Review truyện Thất Hình Đại Tội Nanatsu No Taizai – manga hành động phiêu lưu cục hay

Review truyện Thất Hình Đại Tội Nanatsu No Taizai – manga hành động phiêu lưu cục hay mà bạn không thể bỏ qua.

Ngoài truyện ngôn tình và trinh thám thì manga Nhật là thứ mà mình cũng rất thích. Kệ sách của Tiny cũng ưu ái dành nhiều vị trí đẹp cho dòng truyện tranh của Nhật.

Một trong những bộ manga hấp dẫn nhất cuối năm 2017 chính là Thất Hình Đại Tội của nhà xuất bản Trẻ. Bộ đang đang rất hot ở Nhật và vẫn còn đang được tác giả sáng tác. Thời điểm tháng 9/2017 thì tại Việt Nam ra đến tập 6 còn ở Nhật đã ra đến tập 25 rồi.


Thông tin truyện:

  • Tên truyện: Thất Hình Đại Tội – Nanatsu No Taizai
  • Tình trạng: đang phát hành
  • Tác giả: Nakaba Suzuki
  • Kích thước: 11.3cm x 17.6cm

 

Review truyện Thất Hình Đại Tội

Mời bạn nghe truyện Thất Hình Đại Tội review bởi Tiny

💞  Nếu thấy thích video, hãy nhấn nút theo dõi để ủng hộ Tiny nhé 😀

1. Tóm tắt truyện:

Lấy bối cảnh là thời đại của hiệp sĩ trong những bộ giáp hầm hố. Câu chuyện kể về hành trình cứu lấy vương quốc của công chúa Elizabeth, với sự giúp đỡ của đội trưởng thất hình đại tội Nộ Long Meliodas. Đây xây dựng lại lực lượng thì họ cùng nhau lên đường tìm lại 6 chiến hữu đang bị thất lạc.

Mỗi chặng đường là mỗi cuộc đối đầu gay cấn với bọn hiệp sĩ Thánh, rất gay cấn và hấp dẫn. Rồi từng đồng đội của Meliodas lần lượt xuất hiện – mỗi người mỗi vẽ, ai cũng rất độc đáo.

Thời điểm mình coi đến tập 6 thì vẫn chưa tập hợp đủ 7 người. Không biết là sau này mạch truyện phát triển theo hướng nào? Tuy nhiên, mình nghĩ là với sự sáng tạo tuyệt vời của tác giả thì rất đáng để mong chờ và sưu tập full bộ này.

Bài viết do INKI (@inkimags) chia sẻ vào

2. Cảm nhận của Tiny:

  • Nội dung:

Phải nói là sự sáng tạo của tác giả Nakaba Suzuki đã lên đến hàng cao thủ, nằm top mangaka của Nhật. Câu chuyện cực kỳ lối cuốn, đọc xong mỗi tập cứ muốn đọc tiếp ngay tập sau không thể dừng lại.

Mình đặc biệt thích cái cách mà tác giả xây dựng ngoại hình nhân vật. Một đội hình không giống ai, khổng lồ có, lùn tịt cũng có.

Những tình tiết hài hước đan xen những pha tranh đấu nảy lửa thật kiến cho người xem thay đổi cảm xúc liên tục. Lúc thì căng thẳng phấn khích vô cùng, lúc thì cười phì với những màn thả dê thế kỷ của Meliodas.

  • Nét vẽ:

Cũng như những họa sĩ truyện tranh nổi tiếng khác, Nakaba Suzuki thể hiện nét vẽ của mình rất riêng và độc đáo. Khiến bộ truyện không bị lẫn với bất cứ bộ nào khác.

Tiny đặc biệt ấn tượng bởi cách mà tác giả thể hiện sức mạnh tuyệt vời của các cao thủ trong truyện. Rất bá đạo và cường hoành. Khiến cho mình cảm giác được sức nặng trong mỗi sát chiêu được tung ra.

3. Mua truyện Thất Hình Đại Tội ở đâu? Giá bao nhiêu?

Ban có thể dễ dàng mua truyện Thất Hình Đại Tội ở tại nhà sách, hoặc các trang web lớn tại Việt Nam với giá 18k 1 cuốn. Tiny thường chỉ mua online tại Tiki.

Reply